KIỂM SOÁT DỊCH HẠI QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục,Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH
 • KV Hà Nội và lân cận

  0901.979.996

 • KV Hải Dương, Hưng Yên

  0963.846.123

 • KV các tỉnh phía Bắc

  0349.728.717

 • KV các tỉnh Phía Nam

  0932.789.676

 • KV Hải Phòng, Quảng Ninh

  0941.581.376

Dịch vụ diệt mối tại Tiên Lãng- Công ty diệt mối tại Tiên Lãng

Dịch vụ diệt mối tại Tiên Lãng- Công ty diệt mối tại Tiên Lãng

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tiên Lãng- Hải Phòng. IPCC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, phòng mối cho công trình xây dựng.

 

Các dấu hiệu nhận biết mối đang tấn công nhà bạn:

Sàn nhà bằng gỗ: Gỗ thường rất dễ bị ẩm, đặc biệt các gia đình sử dụng sàn gỗ dễ bị nước mưa hắt gây úng nước. Chủ nhà thường khó phát hiện và lau dọn khô ráo một cách tuyệt đối. Gỗ chính là thức ăn yêu thích của mối mọt, sàn gỗ bị ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mối làm tổ và trú ẩn.

Khu vực nhà bếp: Nhà bếp là nơi thường chứa nhiều vật dụng cũng như nguyên liệu khác nhau. Đây chính là điều kiện thuận lợi để mối mọt ẩn nấp nếu bạn không thường xuyên lau chùi, kiểm tra. Đặc biệt nếu tủ bếp hoặc các vật dụng khác làm bằng gỗ thì nguy cơ bị mối mọt tấn công là rất cao.

Sách vở, giấy báo cũ: trong các phòng học, thư viện hoặc văn phòng công ty chứa nhiều sách báo, hồ sơ, giấy tờ. Đây chính là thức ăn yêu thích của loài mối, do đó bạn nên cất giữ và bảo quản và dọn dẹp cẩn thận.

Tường nhà: Mối có thể đi xuyên tường nhà để kiếm ăn, ngay cả những bức tường bê tông kiên cố nhất điều có thể bị chúng cắn phá. Khi phát hiện bạn cần liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối tận nhà ở Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Cột nhà, chân tủ, chân giường: Đây đều là những nơi ẩm thấp, tiếp xúc trực tiếp với nền nên có nguy cơ bị mối ăn. Nếu không phát hiện kịp thời, mối tấn công những khu vực này có thể ăn mòn kết cấu, gây sụp đổ bất cứ lúc nào.

Mối phá hoại gỗ

                          Mối phá hoại gỗ

 

Giới thiệu dịch vụ diệt mối của IPCC tại Tiên Lãng:

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế IPCC chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tiên Lãng với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Tiên Lãng bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Quy trình thực hiện diệt mối, phòng mối tại Tiên Lãng:

a. Quy trình diệt mối tận gốc:

 • Bước 1 Khảo sát :

Vấn đề của mỗi người là khác nhau, khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà cũng khác nhau, loại mối cũng là khác nhau. Vì vậy, khi tiếp nhận vấn đề của bạn, việc đầu tiên của chúng tôi là đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào. Từ đó chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho vấn đề của bạn.

 • Bước 2: Đặt mồi nhử và tiến hành diệt mối

Sử dụng biện pháp đặt hộp để nhử mối. Hộp nhử mối chúng tôi sử dụng hoàn toàn chất lượng. Thuốc diệt mối có khả năng truyền dẫn và lây qua các con mối khác. Vì vậy sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây bệnh, lây thuốc cho tất cả các con mối còn lại. Sau đó mối sẽ bị nhiễm thuốc 100%, bị diệt tận gốc.

 • Bước 3: Kiểm tra , nghiệm thu và bảo hành. 

Sau khi tiến hành diệt mối tận gốc, chúng tôi sẽ phòng mối cho công trình. Thuốc diệt mối và phòng mối vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường. Thuốc không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ. Tất cả khu vực trong nhà hay công trình đều được phòng mối nên bạn không cần lo lắng việc mối quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là hưởng thụ môi trường sống sạch sẽ, trong lành, tận hưởng không gian thoải mái bên gia đình.

Diệt mối Tiên Lãng

                   Diệt mối Tiên Lãng

b. Quy trình chống mối cho công trình xây dựng:

 • Lập hàng rào chống mối bên trong công trình. Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình. Trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào. Kích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
 • Phun tẩm mặt nền. Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình cần phải phun một lớp thuốc phòng mối . Yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình. Sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình. Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 • Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Các loại thuốc chống mối IPCC đang sử dụng để diệt mối tại Tiên Lãng:

 

==========================================================================
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế (IPCC)
Email: ksdh.pestcontrol@gmail.com
Liên hệ: Mr Điển- SĐT: 0901.979.996