KIỂM SOÁT DỊCH HẠI QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục,Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH
 • KV Hà Nội và lân cận

  0901.979.996

 • KV Hải Dương, Hưng Yên

  0963.846.123

 • KV các tỉnh phía Bắc

  0349.728.717

 • KV các tỉnh Phía Nam

  0932.789.676

 • KV Hải Phòng, Quảng Ninh

  0941.581.376

Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Bảo- Công ty diệt mối tại Vĩnh Bảo

Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Bảo- Công ty diệt mối tại Vĩnh Bảo

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vĩnh Bảo- Hải Phòng. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Vĩnh Bảo- Hải Phòng.

Vì sao phải diệt mối tận gốc?

Mối hại gỗ

                       Mối hại gỗ

–  Mối là loại côn trùng dễ sinh sôi, phát triển nhanh. Mối Chúa có thể sinh sản 30.000 trứng mỗi ngày, tốc độ phá hoại là rất lớn nếu không diệt mối tận gốc đúng cách. Bạn đang cần tìm kiếm một nơi diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghệp, hiệu quả và bảo hành dài hạn?
–  Mối có khả năng ăn sâu xuống móng nhà, là mối nguy và tiềm ẩn sụp lún nền móng ngôi nhà của bạn.                                    –  Mối còn gặm và phá hủy toàn bộ sàn gỗ, đồ gỗ quý giá, phá vỡ kết cấu ngôi nhà của bạn.
–  Mỗi năm có hàng nghàn tòa nhà và công trình kiến trúc bị mối phá hoại, gây thiệt hại kinh tế lớn.

Do đó nhằm đảm bảo cho ngôi nhà bạn không bị mối tấn công, bạn nên thường xuyên kiểm tra nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu của mối để nhanh chóng xử lý kịp thời.

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối mọt xâm nhập.

Cắt giảm nguồn thức ăn, môi trường sống của mối mọt: 

Mối sống được chủ yếu trong môi trường ẩm và chủ yếu nhờ dinh dưỡng trong các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Vì thế, nhà cửa cần được dọn dẹp sạch sẽ, khô thoáng, ban ngày có ánh nắng chiếu vào. Đồng thời, các vật liệu như gỗ, giấy, vải không dùng tới cần được thu gom, dọn dẹp cất vào nơi cao ráo để mối không còn nguồn thức ăn dồi dào nữa, khi đó chúng sẽ khó tồn tại và sinh sôi nảy nở được.

Kiểm tra nhà cửa thường xuyên:

 Thường xuyên kiểm tra nhà cửa, công trình để sớm phát hiện các dấu hiệu mối mọt gây hại. Kiểm tra tủ bếp, tủ âm tường, sàn gỗ, các khung bao cửa, các góc kho xem có dấu hiệu gây hại của đàn mối không. Nếu thấy các bề mặt gỗ bị phồng rộp, mềm sọp, gõ vào thấy phát ra những tiếng “rào rào” thì chắc chắn bên trong có cả một tập đoàn mối đang gây hại. Khi phát hiện ra điều này, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất lỏng tự chế như nước phèn chua, nhớt thải, nước sôi, hay xịt thuốc diệt muỗi vào khu vực có mối. Bởi những cách làm này không những không tiêu diệt tận gốc sự tồn tại của mối mà còn tệ hại hơn là có thể làm mối lây lan sang những khu vực khác trong nhà.

Sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng từ các công ty diệt mối chuyên nghiệp, uy tín.

Đây được xem là phương pháp hữu hiệu bởi hơn ai hết, các công ty này có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cũng như trang thiết bị cần thiết để đảm bảo việc diệt mối đạt hiệu quả tốt nhất. Để làm được như vậy, đơn vị diệt mối phải thực hiện đúng quy trình, các bước diệt trừ mối phải liên tục để đảm bảo mối phải được tiêu diệt tận gốc.

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Bảo của IPCC.

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế IPCC chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Bảo với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Vĩnh Bảo bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Quy trình thực hiện diệt mối, phòng mối tại Vĩnh Bảo:

a. Quy trình diệt mối tận gốc:

 • Bước 1 Khảo sát :

Vấn đề của mỗi người là khác nhau. Khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà cũng khác nhau, loại mối cũng là khác nhau. Vì vậy, khi tiếp nhận vấn đề của bạn, việc đầu tiên của chúng tôi là đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào. Từ đó chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho vấn đề của bạn.

 • Bước 2: Đặt mồi nhử và tiến hành diệt mối

Sử dụng biện pháp đặt hộp để nhử mối. Hộp nhử mối chúng tôi sử dụng hoàn toàn chất lượng. Thuốc diệt mối có khả năng truyền dẫn và lây qua các con mối khác. Vì vậy sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây bệnh, lây thuốc cho tất cả các con mối còn lại. Sau đó mối sẽ bị nhiễm thuốc 100%, bị diệt tận gốc.

 • Bước 3: Kiểm tra , nghiệm thu và bảo hành. 

Sau khi tiến hành diệt mối tận gốc, chúng tôi sẽ phòng mối cho công trình. Thuốc diệt mối và phòng mối vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường. Thuốc không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ. Tất cả khu vực trong nhà hay công trình đều được phòng mối nên bạn không cần lo lắng việc mối quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là hưởng thụ môi trường sống sạch sẽ, trong lành, tận hưởng không gian thoải mái bên gia đình.

Chống mối tại Vĩnh Bảo

Chống mối tại Vĩnh Bảo

b. Quy trình chống mối cho công trình xây dựng:

 • Lập hàng rào chống mối bên trong công trình. Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình. Trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào. Kích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
 • Phun tẩm mặt nền. Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình cần phải phun một lớp thuốc phòng mối . Yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình. Sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình. Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 • Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

 

Các loại thuốc chống mối IPCC đang sử dụng để diệt mối tại Vĩnh Bảo:

 

==========================================================================
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế (IPCC)
Email: ksdh.pestcontrol@gmail.com
Liên hệ: Mr Điển- SĐT: 0901.979.996