KIỂM SOÁT DỊCH HẠI QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục,Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

CHI NHÁNH
 • KV Hà Nội và lân cận

  0901.979.996

 • KV Hải Dương, Hưng Yên

  0963.846.123

 • KV các tỉnh phía Bắc

  0349.728.717

 • KV các tỉnh Phía Nam

  0932.789.676

 • KV Hải Phòng, Quảng Ninh

  0941.581.376

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình tại Ngô Quyền

Dịch vụ diệt mối tại Ngô Quyền- Công ty diệt mối tại Ngô Quyền

Diệt mối tại Ngô Quyền

Diệt mối tại Ngô Quyền

Sự nguy hại của loài mối:

 • Mặc dù, mối là sinh vật nhỏ bé nhưng sức phá hoại của chúng là không thể xem thường. Và nếu bạn chưa từng nghe những tác hại sau đây của chúng thì có thể bạn sẽ giật mình về những con vật mà bạn nghĩ nó chỉ đơn thuần ăn 1 chút gỗ trong nhà, nhưng thực tế bạn sẽ thấy ngay sau đây?

  1. Mối xâm hại nhà cổ, nhà gỗ - Đe dọa di tích văn hóa Việt Nam

  Nói đến các công trình kiến trúc cổ và hiện đại có sử dụng gỗ luôn đối mặt với nguy cơ bị mối tấn công. Thực tế cho thấy, hàng trăm ngôi nhà cổ tại Di Sản Thế Giới Hội An đang bị hư hỏng nặng do mối mọt phá hoại nghiêm trọng. Các cơ quan chuyên môn đã khảo sát ngẫu nhiên mức độ hư hại tại 21 di tích, phát hiện có tới 18 điểm bị mối phá hoại. Và theo số liệu các ngôi nhà số 9, 28, 33 Nguyễn Thái Học, 36 Phan Bội Châu… bị mối tái xâm nhập chỉ vài tháng sau khi được trùng tu lại.

  2. Mối gây ra nguy cơ mất an toàn như thế nào?

  Đổ sập công trình

  Mọt mối ăn các cấu kiện, đồ dùng bằng gỗ trong nhà. Điều này làm cho các cấu kiện có tác dụng nâng đỡ bị suy yếu dần đi theo thời gian. Và việc đổ sập là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại một số vị trí: Tủ bếp, cửa gỗ, tường nhà…

  Lý do nào mối có thể gây đổ nhà, sập tường

  Mọt mối làm tổ dưới nền công trình nhẹ thì sụt lút, nặng có thể dẫn đến nghiêng nhà đổ sập, gây nguy hiểm. Và trong quá trình hoạt động mối liên tục đắp đất để tạo đường đi lấy nước và tìm kiếm thức ăn duy trì sự sống của chúng. Những nơi chúng đi qua để lại đầy rẫy nấm mốc và vi khuẩn. Những nơi dễ bị mối mọt gây hại: khuôn cửa, bức vách trang trí trên cao hoặc các vật dụng như tủ bếp, kệ, giá sách bị mối ăn rỗng bên trong hoàn toàn có thể đổ sập bất cứ lúc nào trong tương lai. Mọt mối không ăn được vữa và xi măng, nhưng chúng có thể đục xuyên tường để tìm nguồn thức ăn mới nhờ tiết ra một loại axit đặc biệt.

  Dẫn đến nguy cơ chập cháy

  Ổ điện có khoang trống và nhiệt độ ổn định thích hợp để mối làm tổ. Ổ điện hoàn toàn có thể bị chập mạch gây mất điện cục bộ.  Ngoài ra nặng có thể dẫn đến cháy nổ do mối mang đất ẩm và nước vào đây để “xây thành đắp lũy”.

  3. Mối làm tổ trong nhà có đen không?

  Các con vật trong cuộc sống thường rất linh thiêng chúng xuất hiện như thể báo trước cho con người một điềm gì đó. Mối xuất hiện trong nhà khiến nhiều người bất an về mặt tâm linh đối với các gia đình. Theo quan niệm phong thủy hình nào thì khí ấy, có nghĩa khi hình thể bị tác động (tủ bị hư hại, bàn ghế, giường,) thì khí cũng thay đổi theo hướng (âm suy). Đặc biệt gỗ là hệ mộc, cây thì sinh sôi nảy nở, mộc tức là cây. Cho nên khi “cây” bị phá hoại thì chắc chắn không được xem là điềm lành, báo hiệu công danh sự nghiệp, tiền bạc sức khỏe đi xuống cùng với những điều xấu sẽ đến. Tìm đến các công ty chuyên diệt mối là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều gia đình, không chỉ đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn, các công ty còn đem đến sự tận tâm và hiệu quả.

  4. Sợ hãi

  Thời điểm mối cánh vũ hóa trước hoặc sau cơn giông. Mối mọt bay ra khỏi tổ với số lượng khổng lồ như ong vỡ tổ của chúng. Và cảnh tượng này đã khiến cả nhà bị một phen hoảng loạn, nhất là với em bé.Và một số người khá là nhạy cảm với côn trùng, khi phát hiện những con vật nhỏ như nhộng trắng muốt bò lổm ngổm trong tủ bếp, phòng ngủ chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến bạn rùng mình khi gặp chúng.

  5. Gây ra mất ngủ vì những tiếng động ban đêm

  Mọt mối hoạt động cả ngày lẫn đêm. Mặc dù không phát ra âm thanh “cót két” to, rõ như mọt, nhưng mối khi ăn thường phát ra tiếng “tóc tóc” hoặc “rào rào” đều đều kéo dài. Và nếu là người khó ngủ bạn khó lòng chợp mắt hay có được giấc ngủ sâu.

  6. Phá hoại tài sản

  Mọt mối làm “bốc hơi” tài sản một cách nhanh chóng, dễ dàng. Và không dễ gì để phát hiện ra chúng, các cấu kiện nhìn vỏ bên ngoài vẫn như nguyên vẹn nhưng thực chất bên trong đã trống rỗng rồi đó. Và chắc lại phải tốn một khoản tiền thay mới hay sửa chữa đây. Và nếu muốn chắc chắn khi thay đồ mới mối không tiếp tục ăn bạn nên nghĩ đến dịch vụ diệt mối tận gốc trước khi mang đến đồ ăn mới khác cho chúng xơi, để chúng không làm phiền tới bạn.

  7. Gây bệnh

  Hiện tại, chưa có 1 nghiên cứu chính thức nào về việc mối trực tiếp gây bệnh. Mặc khác, việc chúng mang lại độ ẩm vào trong nhà, kéo theo các khuẩn nấm mốc vào trong nhà là nguyên nhân gián tiếp khiến bạn có thể bị chứng bệnh về hô hấp, rất nguy hiểm. Cũng bởi lẽ đó mà dịch vụ diệt côn trùng, vệ sinh công nghiệp được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng để giữ gìn vệ sinh chung, hạn chế những vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ sức khỏe con người.

  8. Gây mất mỹ quan

  Và nếu là người chuộng đồ gỗ và sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo trong nội thất và thiết kế đồ đạc. Và bạn luôn hãnh diện và tự hào về vẻ đẹp của ngôi nhà mỗi khi khách đến chơi. Nếu không cẩn thận mỹ quan của ngôi nhà sẽ biến thành thảm họa bởi sự viếng thăm của mối.

  Mối tấn công gỗ

                                   Mối tấn công gỗ

Giới thiệu dịch vụ diệt mối của IPCC tại Ngô Quyền:

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế IPCC chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ngô Quyền với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Ngô Quyền bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Quy trình thực hiện diệt mối, phòng mối tại Ngô Quyền:

a. Quy trình diệt mối tận gốc:

 • Bước 1 Khảo sát :

Vấn đề của mỗi người là khác nhau, khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà cũng khác nhau, loại mối cũng là khác nhau. Vì vậy, khi tiếp nhận vấn đề của bạn, việc đầu tiên của chúng tôi là đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào. Từ đó chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho vấn đề của bạn.

 • Bước 2: Đặt mồi nhử và tiến hành diệt mối

Sử dụng biện pháp đặt hộp để nhử mối. Hộp nhử mối chúng tôi sử dụng hoàn toàn chất lượng. Thuốc diệt mối có khả năng truyền dẫn và lây qua các con mối khác. Vì vậy sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây bệnh, lây thuốc cho tất cả các con mối còn lại. Sau đó mối sẽ bị nhiễm thuốc 100%, bị diệt tận gốc.

 • Bước 3: Kiểm tra , nghiệm thu và bảo hành. 

Sau khi tiến hành diệt mối tận gốc, chúng tôi sẽ phòng mối cho công trình. Thuốc diệt mối và phòng mối vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường. Thuốc không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ. Tất cả khu vực trong nhà hay công trình đều được phòng mối nên bạn không cần lo lắng việc mối quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là hưởng thụ môi trường sống sạch sẽ, trong lành, tận hưởng không gian thoải mái bên gia đình.

b. Quy trình chống mối cho công trình xây dựng:

 • Lập hàng rào chống mối bên trong công trình. Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình. Trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào. Kích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
 • Phun tẩm mặt nền. Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình cần phải phun một lớp thuốc phòng mối . Yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình. Sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình. Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 • Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Các loại thuốc chống mối IPCC đang sử dụng: